SIRINDHORN COLLEGE OF PUBLIC HEALTH PHITSANULOK
  • หน้าแรก
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • กิจกรรมเข้าแถวเคารพ...
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • กิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ สวดมนต์ ไหว้พระและกล่าวปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดี
  • เขียนโดย ผู้ดูแล ระบบ
    เมื่อ 21/06/2021 17:56:38
  • วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก ได้จัดกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ สวดมนต์ ไหว้พระและกล่าวปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดี         วันนี้ 21 มิถุนายน 64  เวลา 08.00 น. ที่บริเวณด้านหน้าอาคารสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัย การสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก  นำโดยคณะผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรม เข้าแถวเคารพธงชาติ สวดมนต์ไหว้พระและกล่าวปฏิญาณตน เป็นข้าราชการที่ดี เมื่อถึงเวลา แปดนาฬิกา ทุกคนยืนตรงเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทยโดยพร้อมเพรียงกัน โดยมีรองผู้อำนวยการและหัวหน้างานบริหารทั่วไปเชิญธงชาติไทยขึ้นสู่ยอดเสา  จากนั้นร่วมกันสวด มนต์ไหว้พระและแผ่เมตตา  รวมทั้งร่วมกันกล่าวคำปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดี ซึ่งการร่วมกิจกรรม ทุกเช้าวันจันทร์  ได้ร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีและเทิดทูนต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์  ยังได้รักษาระเบียบวินัยการเป็นข้าราชการที่ดี และเป็นการเตรียมความพร้อม ในการปฏิบัติราชการในแต่ละสัปดาห์  อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มประสิทธิ ภาพในการทำงานและเสริม สร้างความรัก ความสามัคคี ในองค์กร  เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับประชาชนโดยทั่วไป

• EDS HEALTH (CINAHL New version)
  • ติดต่อเรา
  • 653 ม. 8 ต.วังทอง อ.วังทอง