SIRINDHORN COLLEGE OF PUBLIC HEALTH PHITSANULOK
  • หน้าแรก
  • /
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • /
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลกศึกษาดูงานสำนักงานสีเขียว
  • เขียนโดย ผู้ดูแล ระบบ
    เมื่อ 08/04/2021 16:34:57
  • วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก โดยนายชัยวัฒน์ พันธ์รัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก และคณะทำงานโครงการสำนักงานสีเขียว (Green Offece) นำโดย ผศ.(พิเศษ)ดร.สมตระกูล ราศิริ รองผู้อำนวยการกลุ่มวิจัย ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก เดินทางมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Offece) ซึ่งวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลกได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม (G-ทอง) และเป็นต้นแบบการจัดการสำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยรับฟังการบรรยายสรุปการพัฒนาสำนักงานไปสู่สำนักงานสีเขียว (Green Offece) จากคณะทำงานโครงการสำนักงานสีเขียว (Green Offece) การเดินสำรวจดูงานสภาพแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกอาคาร การบริหารจัดการของเสีย การปรับปรุงภูมิทัศน์ และการจัดการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก เพื่อกลับไปพิจารณาในการสมัครเพื่อเข้ารับการประเมินรับรองเป็นสำนักงานสีเขียวขององค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก (Green Offece) ในปีต่อไป

• EDS HEALTH (CINAHL New version)
  • ติดต่อเรา
  • 653 ม. 8 ต.วังทอง อ.วังทอง